Bảng báo giá bán dự án shophouse quận 11

Cũng như nhiều khu vực quận khác, shophouse quận 11 cũng mang đến khá nhiều giá trị đầu tư dành cho các khách hàng, nhà đầu tư đang quan tâm. Quận 11 sở hữu nhiều yếu tố như vị trí đắc địa, môi trường sống tiện nghi cùng các khu vực dân cư đông đúc, dân trí tốt…

Bảng báo giá bán shophouse quận 11

Nhưng lưu ý đối với khách hàng khi mua bán shophouse quận 11

– Vị trí luôn là yếu tố tiên quyết

Quận 11 thuộc khu vực nội đô TP HCM, tiếp giáp với nhiều quận lân cận khác nhau nên có tốc độ tăng trưởng về kinh tế lẫn đô thị hóa khá nhanh. Quận 11 tiếp giáp với một số quận như Tân Bình, quận 5, quận Tân Phú, quận 10… So với các khu vực khác thì đây là quận có lượng quỹ đất khá lớn giúp thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, trước khi mua căn hộ tại đây, bạn nên cân nhắc xem thời gian di chuyển đến những địa điểm cần đến mất bao lâu, cơ sở hạ tầng khu vực xung quanh như thế nào?…

– Tìm hiểu về tiện ích xung quanh khu vực

Quận 11 hội tụ rất nhiều điểm vui chơi giải trí lâu đời như chùa Gác Viên, Đầm Sen, chùa Phụng Sơn, khu lien hợp thể thao Phú Thọ….sẽ góp phần làm đa dạng các mặt hàng cũng như loại hình kinh doanh của các căn hộ shophouse tại đây.

– Mức giá khi mua shophouse quận 11

Nếu như lựa chọn mua shophouse quận 11, tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu về mức giá mặt bằng chung để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho ngân sách của gia đình mình. Mức giá các căn hộ shophouse tại quận 11 có thể nằm trong khoảng từ 1,2-1,6 tỷ đồng.

Bảng báo giá bán shophouse quận 11

Một số dự án bán shophouse quận 11

– Shophouse The Flemington quận 11

Dự án shophouse The Flemington có vị trí khá đắc địa dành cho những ai có nhu cầu mua bán căn hộ shophouse ở đây bởi dựa sn này nằm tại một quần thể bao gồm 3 dự án lớn:Flemington, The Everich và công trình của công ty 586. Trong đó, các shophouse The Flemington có dáng vẻ khá độc đáo, cổ điển theo phong cách thiết kế châu Âu đã được chủ đầu tư chăm chút ngay từ những viên gạch đầu tiên mang đến sự đửng cấp vượt trội.

– Dự án shophouse quận 11 Lữ Plaza

Nằm tọa lạc ngay tại số 70 Lữ Gia, trung tâm quận 11, cách chợ Bến Thành khoảng 5km, khu giải trí Đầm Sen 2km và bệnh viện Trưng Vương khoảng 0,5km… Từ tầng 1 đến tầng 3 được sử dụng dành cho shophouse, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm với các mặt hàng nổi tiếng được phân chia trải rộng hơn 6000m2 sàn của tòa nhà.

– Shophouse Hoa Sen Apartment

Dự án shophouse Hoa Sen Apartment nằm tọa lạc tại số 262/20 đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11, TP HCM có vị trí khá thuận lợi ngay tại cổng Công viên Đầm Sen, lối vào chính có lộ giới 10m là 262 Lạc Long Quân và 73 Ông Ích Khiêm mang đến giá trị giao thông và thuận tiện di chuyển cho các khách hàng khi có nhu cầu mua hàng.

– Shophouse quận 11 The Park Avenue

Nằm ngay tại đường Ba Tháng Hai và đường Lê Đại Hành, dự án shophouse này mang đến giá trị tiềm năng lớn khi nằm giáp ranh với hàng loạt các quận như quận 10, quận 11, quận 5, quận 6, Tân Bình và Tân Phú…

Trên đây là những tổng hợp của GKG.com.vn về các dự án shophouse quận 11 đang mở bán, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH BÁN SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá bán shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339