Bảng báo giá bán dự án shophouse quận Gò Vấp

Trước khi mở cơ sở kinh doanh, các chủ đầu tư quan tâm nhất điều gì? Nếu ai đã từng sống tại khu vực quận Phú Nhuận, Bình Thạnh…cũng đều biết quận Gò Vấp là một trong những quận sầm uất nhất nhì tại khu vực, đặc biệt là tình trạng không sợ kẹt xe. Nhờ có giá trị về địa thế nên các dự án bán shophouse quận Gò Vấp đang chiếm ưu thế đáng kể trên thị trường bất động sản. Nếu tính toán kỹ hơn một chút thì giá shophouse khu vực này đang rẻ hơn khá nhiều so với giá trị thực.

Bảng báo giá bán shophouse quận Gò Vấp

Nếu muốn mua shophouse quận Gò Vấp cần phải lưu ý đến vấn đề này

Sẽ không khó để nghe về những cuộc trò chuyện của giới trung- thượng lưu bàn về vấn đề “ kiếm tiền” từ những kênh bất động sản như: biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, condotel… Và gần đây, các dự án nhà phố thương mại- shophouse quận Gò Vấp với tốc độ “ ra hàng” nhanh đến chóng mặt. Dưới đây là những tiêu chí về việc đầu tư bất động sản shophouse quận Gò Vấp nói riêng và shophouse tại TP HCM nói chung gồm:

– Vị trí giao thông thuận lợi, gần với các khu vực trung tâm sầm uất. Phải kết nối cùng với các chốt trọng điểm như đại lộ lớn, sân bay, tuyến đường huyết mạch. Có thể dễ dàng lưu thông nếu trong khung giờ cao điểm.

– Shophouse đó nằm ngay tại các khu vực có tốc độ đô thị hóa tăng cao, có tiềm năng phát triển trong tương lai.

– Nằm gần ngay cạnh những khu dân cư hiện hữu, cư dân văn hóa, nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối dành cho các khách hàng.

– Thời hạn sở hữu phải từ 50-70 năm mới đảm bảo mang đến giá trị lợi nhuận.

Bảng báo giá bán shophouse quận Gò Vấp

Một số dự án bán shophouse quận Gò Vấp

– Shophouse CT Plaza Nguyên Hồng

Là dự án shophouse cao cấp sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm của 4 quận Bình Thạnh- Tân Bình- Gò Vấp- Phú Nhuận, đặc biệt là đường Phạm Văn Đồng- tuyến đường nội khu đẹp nhất tại Sài Gòn. Các nhà đầu tư đánh giá cao dự án này so với với nhiều dự án khác trong khu vực bởi tính thanh khoản cao do nằm tại đường Nguyên Hồng- giao điểm giữa đường Phạm Văn Đồng và Phan Văn Trị- trong tương lai sẽ phát triển mở rộng hơn nữa. Theo dự đoán, giá trị các căn hộ shophousse CT Plaza Nguyên Hồng sẽ tăng chạm mốc 30% ( tính đến năm 2020) so với thời điểm hiện tại mới chỉ tăng 25%.

– Shophouse D-One quận Gò Vấp

Căn hộ Studio D-One Gò Vấp là dự án tổ hợp các căn hộ Studio và shophouse nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Dương Quảng Hàm và Phan Văn Trị. Dự án này bao gồm 558 căn hộ, trong đó có tới 226 căn hộ shophouse nằm tại tầng 1-2 với diện tích từ 70m2-90m2. D-One Gò Vấp có phía Bắc giáp với đường Phan Văn Trị, Đại lộ Phạm Văn Đồng, phía Nam giáp với đường Dương Quảng Hàm. Tại Phía Đông nằm giáp với mặt đường Nguyễn Thái Sơn, phía Tây nằm giáp tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế, đường Thống Nhất…mang đến giá trị tăng cao.

– Shophouse Cityland Park Hills

Sở hữu tới 2 mặt tiền đắc địa gồm Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng- những tuyến đường huyết mạch mang giá trị kết nối kinh tế giữa phía Đông và phía Tây của TP HCM. …Tương lai, các tuyến Metro và Monorail sẽ đi ngang qua khu vực này tạo nhiều thuận lợi cho cư dân tại đây.

Hy vọng, những thông tin GKG.com.vn tổng hợp về dự án bán shophouse quận Gò Vấp sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý vị khách hàng.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH BÁN SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá bán shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339