Bảng báo giá bán dự án shophouse quận 12

Các dự án bán shophouse quận 12 được đánh giá có giá “ rẻ” mà chất, hiện đang phát triển vô cùng sôi động, nhộn nhịp, thu hút phần lớn nhà đầu tư so với nhiều quận trung tâm bởi các lợi thế về quỹ đất trống còn khá lớn. Bài viết sau đây, gkg.com.vn sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn các dự án bán shophouse quận 12, hy vọng sẽ mang đến các thông tin hữu ích nhất.

Bảng báo giá bán shophouse quận 12

Nguyên nhân shophouse quận 12 thu hút giới “ đầu tư”

Thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn đang dần nóng lên bởi lượng giao dịch tăng cao kể từ năm ngoái, trong đó có nhà bán shophouse quận 12. Một số nguyên nhân giúp shophouse quận 12 trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư và người mua căn hộ ở thực đó là:

– Quận 12 là trạm dừng chân cuối cùng của tuyến tàu điện Metro số 2 kết nối với trạm Bến Thành nhờ vậy mà giá trị bất động sản shophouse quận này tăng ít nhất 10%.

– Hệ thống giao thông cũng được cải thiện và tiến bộ rõ nét khi tái tạo lại những tuyến đường chính, nhựa hóa những tuyến đường phụ, kết hợp cùng quốc lộ 1A. Điều này sẽ giúp các cư dân trong dự án dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố như tỉnh Tây Ninh, Bình Dương hay Long An.

– Quận 12 hiện đang được hướng đến một khu đô thị mới hiện đại, đón đầu làn sóng ưa chuộng không gian xanh, gần gũi cùng thiên nhiên nên các căn hộ shophouse quận 12 luôn có giá trị rất tốt về không gian sống.

Bảng báo giá bán shophouse quận 12

Các dự án bán shophouse quận 12 tính đến thời điểm hiện tại

– Dự án shophouse quận 12 Green Mark

Shophouse 12 Green Mark nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Thới An 28, phường Thới An, quận 1, nằm giáp với các khu dân cư Hà Đô, khu dân cư hiện hữu, lộ giới 40m, đường Lê Thị Riêng, Lê Văn Khương…

– Căn hộ shophouse An Sương quận 12

Khu căn hộ shophouse An Sương quận 12 nằm tại vị trí tọa lạc có cơ sở hạ tầng và chỉnh trang, xung quanh đều là khu dân cư với nhiều tiện ích ngoại khu như Chợ An Sương, UBND Hội Đồng Nhân Dân, siêu thị CoopFood, hệ thống các trường học,…

– Căn hộ shophouse Stown Tham Lương

Dự án Shophouse quận 12 Tham Lương có vị trí nằm tọa lạc ngay tại đườn Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM, vị trí dự án cách Metro số 2 Bến Thành- Tham Lương 300m. Từ dự án này, quý cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến Tân Bình, Tân Phú và trung tâm thành phố qua khu vực cầu Tham Lương… Ở vị trí này, các chủ đầu tư và chủ nhân của dự án sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Khu shophouse quận 12 Lakeview Tower

Có vị trí nằm tọa lạc ngay tại số 21 đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Dự án này có vị trí khá độc đáo khi nằm ngay gần ga tàu điện ngầm thuộc tuyến Bến Thành- Tham Lương, tuyến đường Trường Chinh- Cộng Hòa, đặc biệt là Khu Công nghiệp Tân Bình. Do vậy, nơi đây sở hữu rất nhiều đối tượng tiềm năng khác nhau, thuận tiện cho việc kinh doanh và buôn bán.

Trên đây là hệ thống các dự án bán shophouse quận 12 do GKG.com.vn tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến các thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng có nhu cầu quan tâm.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH BÁN SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá bán shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339