Bảng báo giá bán dự án shophouse quận Tân Phú

Diện tích quỹ đất dự án rộng, giá bán hợp lý, thị trường căn hộ có tính thanh khoản cao cùng với sự cải thiện đáng kể về cơ sở hạ tầng giao thông chính là nguyên nhân chính để các dự án bán shophouse quận Tân Phú trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bảng báo giá bán shophouse quận Tân Phú

Và trong thời gian qua, sự chuyển mình của các dự án bất động sản quận Tân Phú đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Tiềm năng của các dự án bán shophouse quận Tân Phú

Theo các chuyên gia bất động sản, tiềm năng tăng giá của các dự án shophouse quận Tân Phú chính là cơ sở hạ tầng đang ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo thuận lợi cho việc kinh doanh, lưu thông hàng hóa. Điều này đã giúp cho thị trường bất động sản cũng được hưởng lợi ích từ đó.

Tiếp theo là thị trường bất động sản phía Tây Sài Gòn đang chiếm tới hơn 40% số lượng giao dịch bất động sản của toàn thành phố. Sức nóng của thị trường bất động sản shophouse quận Tân Phú đang có hướng dịch chuyển trong vài năm trở lại đây. Trong đó là nhờ có giao thông thuận lợi, kết nối cũng như điều kiện sinh hoạt cực tốt, tạo tiền đề cho việc phát triển các lĩnh vực.

Không những thế, giá căn hộ tại quận Tân Bình cũng khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, khoảng trung bình từ 9-15 triệu/m2. Đối với một quận trung tâm như Tân Bình thì đây là mức giá bán không quá cao.

Với mức giá như trên, nếu các chủ đầu tư biết cách “ lựa cơm gắp mắm” thì sẽ không khó để sở hữu được một căn hộ shophouse như ý ngay tại một quận trung tâm sầm uất nhất nhì thành phố.

Bảng báo giá bán shophouse quận Tân Phú

Các dự án bán shophouse quận Tân Phú

– Dự án shophouse tại chung cư Khuông Việt Tân Phú

Căn hộ Khuông Việt Tân Phú được phát triển bởi Công ty Địa Ốc Tân Bình tại mặt đường Khuông Việt, cách Công viên Văn hóa Đầm Sen khoảng 300m. shophouse Khuông Việt Tân Phú không những sở hữu vị trí thuận lợi về hệ thống giao thông thông suốt, cơ sở hạ tầng chất lượng mà còn được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan tuyệt đẹp tại công viên Đầm Sen. Sở hữu shophouse quận Tân Phú Khuông Việt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi dự án xây xong phần thô và chỉ phải thanh toán khoảng 10% để sở hữu căn hộ.

– Shophouse Tecco Đầm Sen Complex Tân Phú

Là dòng sản phẩm căn hộ mới nhất của Tổng công ty Tecco có vị trí nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Bùi Cẩm Hổ, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú. Căn hộ này có vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa khi nằm xung quanh nhiều tuyến đường huyết mạch, dễ dàng di chuyển đến các quận khác nhau như Lũy Bán Tích, Kênh Tân Hóa để kết nối đến quận 11, Tân Bình, Bình Tân…

– Shophouse ResGreen Tower Tân Phú

Dự án shophouse Res Green Tower Tân Phú có mức giá chỉ từ 32,6 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT, phù hợp với nhiều đối tượng khach hàng khác nhau. Shophouse quận Tân Phú Res Green Tower cũng đảm bảo hoàn toàn các tiêu chuẩn khắt khe về: chuẩn tiện nghi, chuẩn xanh, chuẩn an toàn, là dự án có thiết kế đẹp tại mặt đường Lạc Long Quân, Tân Phú.

Hy vọng, những thông tin trên đây do GKG.com.vn cung cấp sẽ mang đến sự hữu ích nhất dành cho quý vị và các bạn.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH BÁN SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá bán shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339