Bảng báo giá bán dự án shophouse quận Phú Nhuận

Theo đánh giá của giới kinh doanh bất động sản, ngoài việc được đà tăng của thị trường chung, nhu cầu mua bán shophouse quận Phú Nhuận vẫn rất lớn, thậm chí, còn vượt cả lượng cung cầu căn hộ tại đây khiến cho giá trị bất động sản tại đây ngày càng tăng mạnh. Quận Phú Nhuận luôn là địa điểm vô cùng lý tưởng để kinh doanh, an cư và làm việc.

Bảng báo giá bán shophouse quận Phú Nhuận

Điều đáng chú ý là trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản khu Tây TP HCM gồm quận Tân Bình và Phú Nhuận liên tục đón những tin vui về giao thông hạ tầng, càng làm tăng lượng khách hàng quan tâm, đầu tư vào các căn hộ shophouse tại khu vực, đồng thời cũng được kỳ vọng sẽ mang đến giá trị sống lẫn đầu tư bất động sản cho các dự án tại khu vực này.

Quận Phú Nhuận có lợi thế là khu vực tập trung rất nhiều công viên cây xanh lớn, cơ sở hạ tầng khang trang, có nhiều tiện ích, cuộc sống sung túc do dân cư hiện hữu lâu đời. Vì vậy, quận Phú Nhuận luôn được các Việt Kiều, doanh nhân, người miền Bắc đến đây định cư và lưu trú.

Bảng báo giá bán shophouse quận Phú Nhuận

Các dự án bán shophouse quận Phú Nhuận

Nhìn tổng thể về những dự án bất động sản đã và đang triển khai tại khu vực này, nhận thấy có 2 dự án gồm Golden Mansion và Orchard Parkview được đánh giá là có sự nổi trội hơn về vị trí lẫn tính thanh khoản.

– Dự án shophouse Golden Mansion

Có vị trí tọa lạc ngay tại số 119 Phổ Quang, quận Phú Nhuận, là dự án lớn nằm ngay liền kề với Sân bay Tân Sơn Nhất và gần các “ lá phổi xanh” của thành phố bao gồm: Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ, là khu phức hợp căn hộ- văn phòng ( office-tel) – thương mại và dịch vụ. Trong đó, bên trong dự án có tới 34 căn nhà phố thương mại shophouse và 709 căn hộ cao cấp với các diện tích từ 49m2-108m2. Dự án được bàn giao nhà sau khi đã hoàn thiện cơ bản.

– Dự án shophouse Orchard Parkview

Là dự án căn hộ nằm ở vị trí số 130-132 Hồng Hà, quận Phú Nhuận, ngay sát công viên Gia Định, kế cận ngay tuyến giao thông huyết mạch Phạm Văn Đồng. Đây cũng là khu phức hợp căn hộ- văn phòng-thương mại với 2 tòa tháp, 1 khối nhà phố thương mại thấp tầng, các căn hộ shophouse có diện tích từ 69m2-109m2.

– Shophouse Charmington Tân Sơn Nhất

Tọa lạc tại số 202A đường Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận. Dự án căn hộ này nằm giáp ngay với nhiều tiện ích khác nhau như đường Cộng Hòa, Công viên Hoàng Văn Thụ, Sân bay Tân Sơn Nhất, đường Nguyễn Văn Trỗi…. Quy mô dự án bao gồm 25 tầng với 5 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại, shophouse, 20 tầng còn lại dùng làm căn hộ để ở và officetel…

– Khu phức hợp Newton Residence

Shophouse Newton Residence chiếm ưu thế bởi nằm tại 2 mặt tiền là Nguyễn Trọng Tuyển và Trương Quốc Dung, đặc biệt là liền kề ngay tại đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi. Ở vị trí này, quý cư dân sẽ dễ dàng kết nối cùng khu trung tâm thành phố và Sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo GKG.com.vn, các dự án shophouse tại quận Phú Nhuận thường dao động trong khoảng từ 10-12%/ năm, cùng các hoạt động nâng cấp hạ tầng giao thông đang diễn ra rầm rộ tại khu vực, là yếu tố thúc đẩy sự gia tăng tất yếu tại đây.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH BÁN SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá bán shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339