Bảng báo giá bán dự án shophouse quận 5

Hiện nay, shophouse đang là mô hình đầu tư được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu và đang trở thành xu hướng đầu tư tất yếu trong năm nay. Loại hình này phổ biến là do sản phẩm này vừa có thể ở được, lại vừa có thể kinh doanh sinh lời, cất trữ tài sản rất tốt. Cũng như nhiều shophouse khác, dự án bán shophouse quận 5 cũng nằm tại các khu thương mại sầm uất, là môi trường sống lý tưởng, đầu tư bất động sản rất tốt trên thị trường Việt Nam.

Bảng báo giá bán dự án shophouse quận 5

Ưu điểm của các dự án shophouse quận 5

– Theo quy hoạch đến năm 2025, TP HCM sẽ phát triển toàn diện mô hình đa trung tâm tạo tính liên kết với nhiều khu đô thị trung tâm hạt nhân thông qua hệ thống đường giao thông hiện đại.

– Có hàng loạt các công trình trọng điểm ra đời như tuyến cano bus (vận tải hành khách đường thủy) đầu tiên chạy qua tuyến sông Sài Gòn, kênh Thanh Đa, rạch Bến Nghs, kênh Tàu Hủ.

– Lộ trình tuyến xe buýt nhanh Saigon BRT là một trong những tuyến xe bus thông minh, hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore ( từ nút giao thông Cả Lái đến dọc đường Mai Chí Thọ- Võ Văn Kiệt).

– Ở khu quận 5 Sài Gòn, đáp ứng đầy đủ theo các tiêu chí sống tiện nghi để vừa kinh doanh vừa sinh lời nhưng vẫn đảm bảo được tính hiện đại.

Bảng báo giá bán dự án shophouse quận 5

Các dự án bán shophouse quận 5

– Dự án căn hộ shophouse quận 5 Everich Infinity

Là dự án căn hộ cao cấp có vị trí nằm tại mặt tiền đường An Dương Vương, vị trí kim cương quận 5, tiếp giáp ngay tại quận 1. Ở căn hộ này có nội thất hoàn thiện cơ bản, được thiết kế theo sở thích hoặc theo các thiết kế phương Tây đẹp, sang trọng, thích hợp với các gia đình có nhu cầu đăng kí kinh doanh.

– Shophouse quận 5 Vina Square Trần Phú

Dự án căn hộ shophouse quận 5 Vina Square Trần Phú sở hữu vị trí nằm tại mặt tiền của 3 tuyến đường trọng điểm thuộc quận 5 như đường Trần Nhân Tôn, Trần Phú, Lê Hồng Phong. Vị trí này được đánh giá là một trong số các dự án có tiềm năng phát triển lĩnh vực kinh tế lẫn dịch vụ vượt trội. Tại dự án có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, phát triển kinh tế.

– Shophouse quận 5 Charmington Plaza

Đây là dự án căn hộ hạng sang thuộc phân khúc căn hộ cao cấ tại trung tâm quận 5- khu dân cư sầm uất lâu đời của đa số người hoa sinh sống, mang đậm nét văn hóa truyền thống và phong tục độc đáo căn hộ Charmington Plaza. Ở căn hộ này, quý khách hàng còn dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực lân cận như quận 3, quận 8, quận Tân Phú, quận 10, quận 11, quận Tân Bình, quận 11…

– Shophouse quận 5 Dragon Riverside

Căn hộ shophouse quận 5 Dragon Riverside được phát triển và đầu tư bởi Tập đoàn Sovico Holdings- một trong số các tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam, là khu căn hộ phức hợp đa năng đẳng cấp, tại trung tâm quận 5, gần cầu chữ Y thuận lợi để di chuyển đến trung tâm hành chính quận 1 với hàng loạt các tiện ích cực kì tinh tế cho cư dân trong vùng.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về các dự án căn hộ shophouse quận 5 của GKG.com.vn, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH BÁN SHOPHOUSE: 0915.916.915

Mời bạn tham khảo thêm thêm thông tin bảng giá bán shophouse tại TPHCM các quận huyện khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339